Tấm gương người tốt việc tốt

Đoàn thanh niên xã thăm hỏi các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

28/07/2022 03:57 37 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Sáng ngày 12/7/2022, Đoàn xã và Đội sinh viên tình nguyện hè của trường Đại Học Luật Hà Nội đã đi thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Trọng và gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Toàn.

Tại gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Trọng, Đoàn đã tổ chức hỗ trợ gia đình phát quang rừng để trồng cây.

Tại gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Toàn, Đoàn hỗ trợ gia đình dọn dẹp xung quanh nhà cửa.

Đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh to lớn của hai đồng chí trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; ân cần thăm hỏi, động viên từng thành viên của gia đình hai đồng chí; Hai đồng chí luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Vừ Chá - Xã Minh Sơn