Hội đồng nhân dân xã Minh Sơn

13/12/2021 10:05 92 lượt xem

Cơ cấu tổ chức Hội đồng nhân nhân dân

1.Chủ tịch HĐND: Triệu Văn Minh

Số điện thoại: 0967.914.498; 0812.199.328.

Địa chỉ thư công vụ: tvminh.bm@hagiang.gov.vn

Địa chỉ Email: tvminhmttqbm@gmail.com

Chỉ đạo đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chịu trách nhiệm trước Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy về toàn bộ hoạt động của Hội đồng nhân dân, cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân kiểm tra, giám sát, đôn đốc, kiểm tra việc chấp hành chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của cấp trên, của Đảng ủy và Hội đông nhân dân xã. Có trách nhiệm báo cáo với Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân huyện; Đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả chất lượng công vụ.

2. Phó chủ tịch HĐND: Tô Ngọc Khâm

Số điện thoại: 0348. 142. 398

Địa chỉ thư công vụ: tnkham.xminhson@hagiang.gov.vn

Thay mặt Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chỉ đạo, điều hòa, phối hợp hoạt động của các Ban của Hội đồng nhân dân xã; chỉ đạo các hoạt động thường xuyên của đại biểu Hội đồng nhân dân xã chuyên trách.

Tham gia cùng tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân xã chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Thường trực Hội đồng nhân dân xã theo quy định của pháp luật và Quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân xã.

Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công hoặc ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Giúp Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã lãnh đạo, điều hành các hoạt động thường xuyên và giải quyết công việc hàng ngày của Hội đồng nhân dân xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã; giữ mối liên hệ công tác giữa Hội đồng nhân dân xã với Ủy ban nhân dân xã,  Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

Tham gia chủ tọa các kỳ họp Hội đồng nhân dân xã, trực tiếp điều khiển một số phiên họp của Hội đồng nhân dân xã theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Chủ trì công tác chuẩn bị kỳ họp của Hội đồng nhân dân xã; tổ chức hoạt động giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân xã.

Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân xã phân công các Ban của Hội đồng nhân dân xã thẩm tra dự thảo nghị quyết, báo cáo, đề án trình Hội đồng nhân dân xã; chỉ đạo Thư ký kỳ họp phối hợp với Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã hoàn chỉnh nghị quyết đã được Hội đồng nhân dân xã thông qua để Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ký chứng thực.

Đôn đốc, điều hòa hoạt động của Ban Kinh tế - Xã hội, chỉ đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã.

Thực hiện công tác tiếp công dân theo quy định và khi được Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ủy nhiệm.

Ký các văn bản và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công hoặc ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

ĐẠI BIỂU HĐND XÃ MINH SƠN NHIỆM KỲ 2021 – 2026

HỌ VÀ TÊN

ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Triệu Văn Minh

UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Tô Ngọc Khâm

Phó chủ tịch HĐND xã

Thào Mỹ Chính

Chủ tịch UBND

Mua Mí Sì

Chủ tịch Ủy ban MTTQ

Nông Văn Tuy

Chủ tịch Hội nông dân xã

Nông Chí Bền

Bí thư ĐTN xã

Nguyễn Thị Thịnh

Văn phòng HĐND – UBND xã

Nguyễn Văn Hiển

Chỉ huy trưởng BCHQS xã

Nguyễn Thị Tâm

Phó Chủ tịch Hội LHPN xã

Thào Mí Dình

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã

Nghiêm Văn Đảng

Trưởng Công an xã

Phan Thị Ứơc

Phó chủ tịch MTTQ xã.

Triệu Thị Thúy

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non.

Hạng Thúy Hoa

Thôn Lũng Vầy