Hướng dẫn khai thác thông tin

Hướng dẫn khai thác thông tin trên Chuyên mục Tiếp cận thông tin

24/11/2021 01:22 572 lượt xem

Chuyên mục tiếp cận thông tin thuộc trang TTĐT của UBND xã Minh Sơn được xây dựng để đăng tải
-    Quy chế công khai và cung cấp thông tin của UBND xã
-    Danh mục thông tin phải được công khai
-    Danh mục thông tin tiếp cận có điều kiện
-    Thông tin về đầu mối tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin
-    Các mẫu phiếu sử dụng trong cung cấp thông tin
-    Các hướng dẫn, tài liệu để hỗ trợ người yêu cầu cung cấp thông tin

Cán bộ Văn hóa xã có trách nhiệm duy trì, lưu trữ, cập nhật thông tin vào cơ sở dữ liệu và kết nối với Chuyên mục về tiếp cận thông tin để thuận tiện cho việc truy cập thông tin của công dân.

Để tìm kiếm và khai thác thông tin trên Chuyên mục Tiếp cận thông tin, công dân thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin liên quan trên Danh mục thông tin công khai

Bước 2: Trong trường hợp thông tin cần tìm kiếm không có trên Danh mục thông tin công khai, vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu cung cấp thông tin theo mẫu (Mẫu số 01a –dành cho cá nhân; Mẫu số 01b- dành cho tổ chức) tới văn phòng UBND xã theo một trong các cách sau:
-    Gửi qua địa chỉ thư điện tử (email): ntvan.xminhson@hagiang.gov.vn
-    Gửi qua dịch vụ bưu chính tới địa chỉ: Trụ sở UBND xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang
-    Hoặc đến trực tiếp trụ sở UBND xã Minh Sơn

Nếu cần hướng dẫn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ đầu mối tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin của UBND xã:
Bà Nông Thị Vấn
Chức vụ: Công chức Văn phòng -Thống kê