Sinh hoạt chi hội phụ nữ đánh giá hoạt động hội trong 6 tháng đầu năm 2022.

10/06/2022 07:35 29 lượt xem

Ngày 01/06/2022 chi hội phụ nữ thôn Bó Pèng tổ chức sinh hoạt chi hội đánh giá hoạt động hội trong 6 tháng đầu năm.

Sinh hoạt chi hội phụ nữ đánh giá hoạt động hội trong 6 tháng đầu năm 2022.

Tại hội nghị lồng ghép tuyên triển khai văn bản cấp trên, tuyên truyền và vận động chị em hội viên, phụ nữ thực hiện chỉ thị 09-CT/TU ngày 10/5/2021 của BTV Tỉnh ủy về "Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng bài trừ các hủ tục lạc hậu ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2021 - 2025", triển khai nhiệm vụ trong các tháng tiếp theo; lồng ghép ra mắt nhóm "Phụ nữ dùng quẩy tấu đi chợ" với 13 thành viên.

Các chị em phụ nữ thôn ra mắt nhóm "Phụ nữ dùng quẩy tấu đi chợ"

Nhóm chị em phụ nữ thôn Bó Pèng "Phụ nữ dùng quẩy tấu đi chợ"

Đến dự có: - Đ.c Nguyễn Thị Hương - chủ tịch Hội LHPN xã; - Đ.c Chảo Văn San - bí thư chi bộ thôn - Cùng hơn 40 chị em hội viên tham gia

Nguyễn Uy - Xã Minh Sơn (Người đưa tin: Nguyễn Hương))