Thông tin tuyên truyền

Trường PTDTBTTH Minh Sơn tổ chức các hoạt động giáo dục môi trường tuyên truyền bảo vệ loài Vọoc mũi Hếch.

24/08/2022 01:54 29 lượt xem

Trong 3 ngày từ ngày từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8 năm 2022 Vườn thú Denver đã đến tổ chức các hoạt động giáo dục môi trường tuyên truyền và bảo vệ Vọoc mũi Hếch.

Trong 3 ngày Tổ chức các hoạt động  giáo dục môi trường tuyên truyền và bảo vệ Vọoc mũi hếch.Vườn thú Denver đã đến tổ chức các hoạt động vui chơi về Bảo vệ loài Vọoc mũi hếch tại Trường PTDTBT tiểu học xã Minh Sơn, Thôn Kẹp B và Thôn Khuổi Lòa. Thành phần tham gia gồm 4 anh chị Vườn thú Denver, 6 thầy cô giáo và 30 em học sinh khối 3,4 và 5.

Đoàn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hữu ích cho các em học sinh tại sân chơi của Trường chính

Đây là 1 trong các hoạt động tổ chức hàng năm của Vườn thú Denver. Qua hoạt động giáo dục môi trường, giáo dục cho các em học sinh thêm yêu thiên nhiên, môi trường. Giáo dục kỹ năng sống bảo vệ rừng, bảo vệ các loài động vật, đặc biệt là bảo vệ loài Vọoc mũi hếch.

Nhân dịp này Vườn thú Denver đã trao tặng cho các em học sinh nhà trường hơn 700 quyển vở viết để phục vụ cho năm học 2022 – 2023.

Thào Mí Dình- UBND xã Minh Sơn (Người đưa tin Thầy Đặng Ngọc Huấn))