Xã Minh Sơn tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

31/03/2023 10:33 68 lượt xem

Căn cứ Kế hoạch số 54/KH-LĐLĐ ngày 23/5/2022 của LĐLĐ huyện Bắc Mê về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028, tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện Bắc Mê và Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Sơn.

Chiều ngày 14/3/2023, Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI,  nhiệm kỳ 2023-2028.

Xã Minh Sơn tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Minh Tân - Phó Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện Bắc Mê; đồng chí Triệu Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Minh Sơn.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn khóa V và tiến hành thảo luận; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Bí thư Đảng ủy xã.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí: Tô Ngọc Khâm – Phó chủ tịch HĐND  -  Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn khóa VI;

2.  Đồng chí:  Lục Thị Lan – Phó chủ tịch UBND xã -   Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn khóa VI;

3. Đồng chí: Đàm Thị Hương – Công chức LĐTBXH xã -  Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn khóa VI;

Bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội công đoàn cơ sở xã Minh Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí trang trọng và phấn khởi, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khóa mới và toàn thể đoàn viên công đoàn  cơ sở xã Minh Sơn quyết tâm đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Nguyễn - Thịnh (Ảnh Đàm - Hương)