BCH Đoàn xã Minh Sơn tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VI (Bất thường)

22/03/2024 15:17 6 lượt xem

Ngày 20/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Sơn long trọng tổ chức Hội Nghị BCH lần thứ VI ( Bất thường) Tiến hành bầu UV BCH

BCH Đoàn xã Minh Sơn tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VI (Bất thường)

Thực hiện công văn số 116-CV/HU Ngày 18/3/2024 của Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Mê " V/v trích kết luận số 1130- KL/HU ngày 18/3/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ Được sự nhất trí và sự chỉ đạo của BTV Huyện ủy, BTV Huyện đoàn, BTV Đảng ủy xã. Chiều ngày 20/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Sơn long trọng tổ chức Hội Nghị BCH lần thứ VI ( Bất thường) Tiến hành bầu UV BCH

UV BTV và chức danh Bí Thư Đoàn xã khóa X. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí : Nguyễn Thị Hằng UV BCH tỉnh Đoàn, Huyện ủy viên, Bí Thư Huyện Đoàn. đồng chí: Triệu Văn Minh ủy viên BCH Đảng Bộ Huyện, Bí Thư Đảng Ủy, CT HĐND xã . Trong Hội Nghị còn có các đồng ủy viên BCH Đoàn xã khóa IX. 100% các đồng chí UV BCH nhất trí kết quả bầu Đồng chí Nguyễn Thúy Đôi giữ chức danh Bí thư Đoàn xã khóa X. Xin chúc mừng và kính chúc đồng chí Tân Bí Thư sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mong đồng chí trên cương vị mới sẽ cống hiến và phát huy sức trẻ của mình dẫn dắt Đoàn xã và tuổi trẻ TTN Minh Sơn ngày càng phát triển.

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Nguyễn -Hợi)