Lịch sử phát triển

18/12/2021 11:39 299 lượt xem

Xã Minh Sơn nằm ở phía Tây huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Năm 1963, xã Minh Sơn chính thức thành lập trên cơ sở tách từ xã Minh Ngọc và ổn định đến nay. Nhân dân các dân tộc xã Minh Sơn có tinh thần cần cù, sang tạo trong lao động sản xuất; kiên cường, bất khuất trong đấu tranh chống thiên tai, địch họa; có ý thức cộng đồng sâu sắc, kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông để xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Đảng bộ và nhân dân xã Minh Sơn tiếp tục phát huy truyền thống, thế mạnh của địa phương, ra sức lao động cần cù, sáng tạo để phát triển kinh tế; đồng thời tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển văn hóa – xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh, không ngừng chăm lo Đảng, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể vững mạnh và đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.