Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG PTDTBT THCS MINH SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG "MỪNG NON SÔNG THỐNG NHẤT" VÀ PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH

04/05/2024 08:49 218 lượt xem

Sáng ngày 22/4/2024, trường PTDTBT THCS Minh Sơn tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với Chủ điểm "Mừng non sông thống nhất" và tuyên truyền Luật An toàn giao thông, Phòng chống xâm hại trẻ em và lao động trẻ em năm 2024.

TRƯỜNG PTDTBT THCS MINH SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường PTDTBT THCS Minh Sơn; công tác phối hợp giữa nhà trường và Công an xã Minh Sơn về việc tuyên truyền pháp luật cho học sinh trong trường học.

Đến dự có Thượng úy Hoàng Văn Trung, Phó trưởng công an xã; Thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh, cán bộ công an xã Minh Sơn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 đội viên nhà trường.

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ cô Tổng phụ trách Đội đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 30/04/1975, một mốc son chói lọi vẻ vang của Dân tộc Việt Nam ta trong hơn 30 năm đấu tranh giành độc lập dân tộc. Tiếp đến Thượng úy Hoàng Văn Trung, Phó trưởng công an xã đã tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các em học sinh về việc nghiêm chỉnh chấp hành luật An toàn giao thông; Phòng chống xâm hại trẻ em và lao động trẻ em đến các em học sinh trong toàn trường, giúp các em hiểu biết, nhận thức được việc chấp hành nghiêm chỉnh luật An toàn giao thông, cũng như đề phòng được các tình huống xâm hại trẻ em. Biết được các kỹ năng bảo vệ bản thân trước các đối tượng xấu.

Cuối giờ tuyên truyền, các em học sinh rất vui, hào hứng và nhiệt tình tham gia phần hỏi đáp trả lời câu hỏi của cán bộ tuyên truyền để nhận được các phần quà ý nghĩa đồng thời nâng cao nhận thức về pháp luật cho bản thân.

Nguyễn -Uy (người đưa tin Giang Thị Vân Anh)