Tin tức - Sự kiện

Xã Minh Sơn Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

04/03/2024 10:28 6 lượt xem

Ngày 12/2/2024 UBND xã Minh Sơn  tổ chức các chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND, ngày 12/01/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Bắc Mê Tổ chức các hoạt động Văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn, các ngày lễ lớn và lễ hội năm 2024.

Tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong dịp tết Nguyên đán Giáp thìn và dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024, phục vụ quần chúng nhân dân trong dịp năm mới và tết cổ truyền của dân tộc.

Đ/c: Lục Thị Lan - PCT UBND xã - Trưởng ban tổ chức khai mạc tại buổi tổ chức các Hoạt động vui xuân

Các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tin tưởng vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương trong dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Các sự kiện nhằm tuyên truyền các hoạt Văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn, các ngày lễ lớn và lễ hội năm 2024; 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và xuân Giáp Thìn năm 2024.

các đội bóng chuẩn bị đội hình thi đấu

Các hoạt động diễn ra từ ngày 12/2/2024 (tức ngày mùng 3 tết nguyên đán) đến ngày 17/2/2024 (tức ngày mùng 8 tết)

Khai mạc vào hồi 8h00 ngày 12/02/2024 (Tức ngày 03 tết Âm lịch).

Bế mạc và trao giải: Ngày 8 tết âm lịch.

Địa điểm: Sân vận động xã Minh Sơn.

Bế mạc trao giải nhất và cúp cho đội bóng đá nữ thôn Bình Ba

Các hoạt động tổ chức gồm các môn thể thao truyền thống và hiện đại: Bóng đá nam, nữ; Tung còn, đẩy gậy, kéo co.

Sau khi kết thúc lễ hội các giải thưởng được trao cho các đội có thành tích cao nhất như:

Giải bóng đá nam: Giải nhất: Thôn Lùng Thóa; giải nhì thôn: Bình Ba; giải ba đội Thanh niên phố.

Giải bóng đá nữ: Giải nhất: Thôn Bình Ba; Giải nhì thôn: Bản Vàn; Giải ba đội Bản Đôn….

Đ/c trưởng BTC trao cúp cho 2 đội bóng đạt giải nhất

Nguyễn -Uy.