Tin tức - Sự kiện

xã Minh Sơn tổ chức thành công ngày hội "Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc" và diễn đàn "công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân".

17/08/2023 16:04 37 lượt xem

Ngày 16/8/2023 UBND xã Minh Sơn phối hợp cùng thôn Khuổi Kẹn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc" và diễn đàn "công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân".

"Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc" và diễn đàn "công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân" được tổ chức tại nhà văn hoá thôn Khuổi Kẹn xã Minh Sơn. Dự ngày hội có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Các ban ngành đoàn thể xã. Lãnh đạo công an huyện, lực lượng công an xã, trưởng thôn, công an viên các thôn và nhân dân thôn Khuổi Kẹn.

Tại hội nghị được nghe chủ tịch UBMTTQ xã phát động phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và ký kết giao ước thi đua và khen thưởng, động viên, kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

UBND huyện khen có 02 tập thể, 03 cá nhân, UBND xã khen có 02 tập thể, 04 cá nhân.

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Đàm - Hương)