Xã Minh Sơn ra mắt mô hình "Phụ nữ không sinh con thứ 3

01/04/2024 15:33 13 lượt xem

ngày 15/1/2024 Liên hiệp phụ nữ xã ra mắt mô hình "Phụ nữ không sinh con thứ 3

Xã Minh Sơn ra mắt mô hình

Thực hiện theo Kế hoạch số 34/KH-BTV ngày 15/1/2024 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã về thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2024, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Minh Sơn, ngày 28 tháng 4 năm 2024 Hội Liên hiệp phụ nữ xã ra mắt mô hình "Phụ nữ không sinh con thứ 3" tại chi hội thôn Khuổi Lòa gồm 24 thành viên Đến dự với buổi lễ có 1.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Sơn 2. Đồng chí Lý Văn Hạc - Bí thư chi bộ thôn Khuổi Lòa 3.

Đồng chí Lý Văn Goày - Trưởng thôn thôn Khuổi Lòa Cùng 46 chị em hội viên, phụ nữ thôn Khuổi Lòa. Lồng ghép buổi lễ. Hội tổ chức tuyêm truyền 3 chương trình mục tiêu quốc gia.

Việc thực hiện đề án 06 về mã số định danh điện tử. Và một số chính sách khác. Sau buổi lễ chi hội tiến hành ra quân phát quang bụi dậm quanh điểm trường

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Nguyễn - Hương)