Xã Minh Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt người có uy tín

14/08/2023 09:27 27 lượt xem

Ngày 19 tháng 7 năm 2023 về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt người uy tín, trưởng các dòng họ, thầy tạo bàn giải pháp cải tiến các hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu trên địa bàn xã Minh Sơn.

Xã Minh Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt người có uy tín

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-MTTQ, ngày 19 tháng 7 năm 2023 về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt người uy tín, trưởng các dòng họ, thầy tạo bàn giải pháp cải tiến các hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu trên địa bàn xã Minh Sơn.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Triệu Văn Khang - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Hùng Đại Kỳ - Phó giám đốc trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Giang. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã, tổ công tác cấp ủy phụ trách thôn, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các tổ chức đoàn thể, người uy tín các thôn và đặc biệt là trưởng các dòng họ, thầy tạo, thầy khèn tổng có 86 lượt người tham gia.

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Mua - Sì)