Tấm gương người tốt việc tốt

Đoàn thanh niên xã Minh Sơn cùng đoàn từ thiện, huyện đoàn tổ chức phát gạo từ thiện hỗ trợ thôn Suối Thầu xã Minh Sơn.

01/07/2021 08:06 74 lượt xem

Sáng nay ngày 23/6/2021 tại thôn Suối Thầu, xã Minh Sơn, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Bắc Mê tổ chức chương trình "Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch" nhằm hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khan

Tại chương trình Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí Thư Huyện đoàn đã trao tặng 500kg gạo và Bánh kẹo cho các em
Với tinh thần xung kích "Tuổi trẻ Bắc mê - Chung tay vượt qua đại dịch Covid-19", trong thời gian tới các cấp bộ đoàn sẽ tiếp tục huy động xã hội hóa nguồn lực để hỗ trợ tối đa cho người dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các lực lượng tuyến đầu, thanh niên, công nhân đang chịu ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Nguyễn - Uy