Tấm gương người tốt việc tốt

Lễ Khánh thành và bàn giao nhà ở trên địa bàn xã Minh Sơn

25/09/2023 16:00 35 lượt xem

Ngày 24/9/2023 tại thôn Kho Là xã Minh Sơn diễn ra sự kiện quan trọng: - Bàn Giao nhà ở cho hộ Giàng Mí Và - Khánh thành nhà ăn, nhà bán trú điểm trường Kho Là do Nhóm Tiến Đạt và những người bạn hỗ trợ với tổng kinh phí 200tr đồng. ( 02 công trình đều do đội xung kích hỗ trợ xây dựng nhà ở xã xây dựng) - Tổ chức Gian hàng 0 đồng với tổng kinh phí 50 triệu đồng và Tiệc Buffet cho các con điểm trường trị giá 20 triệu đồng do Nhóm Tiến đạt và những người bạn tổ chức.

Lễ Khánh thành và bàn giao nhà ở trên địa bàn xã Minh Sơn

Tham dự buổi lễ có: -Đ/c Lê Mạnh Cường PBT TTr huyện uỷ, CT HĐND huyện; - Đ/c Ban Văn Vạn - UV BCH HU, Trưởng phòng GDDT huyện; - chuyên viên HCTĐ Tỉnh, HCTĐ huyện, lãnh đạo huyện đoàn, Lãnh đạo UBND xã, Thầy trò điểm trường Kho Là, Lùng Quốc, bà con nhân dân thôn Kho Là. Phóng viên TT VHDLTT huyện. - Đơn Vị đầu tư: Nhóm Tiến Đạt và những người bạn. - Đơn vị kết nối: Kênh Youtube Nguyễn Tất Thắng Xin trân thành cảm ơn Nhóm Tiến Đạt và những người bạn đã hỗ trợ chương trình ý nghĩa cho học sinh, bà con nhân dân thôn Kho Là. Cảm ơn sự giúp đỡ của BGH nhà trường cô Khang Bùi Hanh Nguyen cảm ơn các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học, Mần Non và Các ban nghành thôn Kho Là đã giúp cho Chương trình thành công tốt đẹp.

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Nguyễn - Hợi)