Tấm gương người tốt việc tốt

Xã Minh Sơn tổ chức chương trình tặng quà tết năm Giáp Thìn 2024

10/01/2024 09:40 8 lượt xem

Ngày 02/01/2024 của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang về phối hợp với Quỹ Thiện Tâm trao, tặng quà hộ nghèo, đối tượng chính sách Tại xã Minh Sơn.

Xã Minh Sơn tổ chức chương trình tặng quà tết năm Giáp Thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-ĐĐBQH ngày 02/01/2024 của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang về phối hợp với Quỹ Thiện Tâm trao, tặng quà hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đồng chí Lãnh đạo. Ngày 06/01/2024 Ủy ban nhân dân xã Minh Sơn rất vinh dự được đón nhận những món quà hảo tâm trao tặng cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn xã từ Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang.

Đến thăm và trao tặng quà có: - Về phía Lãnh đạo tỉnh có Bà Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang. - Phía Lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Văn Tuân - Ủy viên BCH Đảng bô tỉnh, Bí thư huyện ủy Bắc Mê, - Đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. - Cùng các đồng chí trong Quỹ Thiện tâm & Cộng đồng VinFast toàn cầu. - Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã. Đoàn thực hiện trao tặng 250 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng (gồm 500.000đồng tiền mặt và 01 hộp quà) với tổng số tiền 150 triệu đồng.

Nguyễn -Uy. (người đưa tin: Nguyễn Thịnh)