Tấm gương người tốt việc tốt

Lãnh đạo Thăm tặng quà nhân ngày thương binh Liệt sĩ 27/7

28/07/2022 09:32 35 lượt xem

Ngày 26/7/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện, Xã đi thăm, tặng quà các gia đình thương binh Liệt sĩ.

Lãnh đạo Thăm tặng quà nhân ngày thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân ngày kỷ niệm 75 năm, ngày 27/7 là ngày toàn dân cả nước lại hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để tri ân những người anh hùng, những thương binh.

Ngày 26/7/2022 Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với Hội cựu chiến binh xã; các ngành đoàn thể và công chức khuyến nông xã đi giao 10 suất quà trị giá 1,5 triệu bằng 02 con lợn giống cho 10 hộ cựu chiến binh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Minh Sơn. Cùng đi và trao tặng quà: phía huyện có đồng ý: Lê Mạnh Cường- PBT TTr. Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, tổ trưởng tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách xã, các đồng chí thành viên tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách xã. Phía xã: có Đồng chí: Triệu Văn Minh- UV BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Thào Mỹ Chính- Phó bí thư, chủ tịch UBND xã; đồng chí Lục Thị Lan- PCT UBND xã.

Vừ Chá - xã Minh Sơn (người đưa tin: Thào Mí Dình)