Tấm gương người tốt việc tốt

09/05/2022 08:31 32 lượt xem

Ngày 5/5/2022 ủy ban nhân dân xã tổ chức buổi Lễ khánh thành Nhà ở cho người nghèo theo chương trình xã hội hoá và công bố quyết định thành lập đội thanh niên xung kích hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo tại thôn Bó Pèng, xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.

Tham dự buổi Lễ có Đ/C Lê Mạnh Cường Phó bí thư-CT.HĐND huyện, tổ trưởng tổ công tác cấp ủy phụ trách xã; Hội chữ thập đỏ tỉnh; Huyện Đoàn; các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQ, Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã; kênh Youtuber Nguyễn Tất Thắng, Kênh Youtuber pheng pheng vlog, kênh youtuber Tày tv; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, các gia đình được hỗ trợ nhà ở của thôn Kẹp A, thôn Bó Pèng và đông đảo bà con nhân dân thôn Bó Pèng tham gia.

Tại buổi lễ đã ra mắt Đội thanh niên xung kích hỗ trợ nhà ở gồm 5 thành viên. Nhân dịp này Huyện đoàn Bắc Mê và UBND xã Minh Sơn đã động viên, khen thưởng cho các cá nhân đoàn viên thanh niên, các youtober, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã.

Đ/C Lê Mạnh Cường Phó bí thư-CT.HĐND huyện trao giấy khen cho tổ xây dựng nhà ở xã Minh Sơn

Các đại biểu và bà con nhân dân thôn Bó Pèng, thôn Kẹp A tham dự buổi lễ

Lãnh đạo huyện xã trao nhà ở cho hộ gia đình bà Mua Thị Giàng- thôn Boa Pèng- xã Minh Sơn

Sau Lễ Khánh thành các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, huyện đoàn, các lãnh đọ Đảng uỷ, uỷ ban, các kênh youtuber và bà con nhân dân thôn Bó Pèng, Kẹp A chứng kiến lễ trao nhà tại các hộ gia đình thuộc thôn Bó Pèng và thôn Kẹp A. Các ngôi nhà đã được xây dựng khang trang và hỗ trợ các đồ dùng thiết yếu như giường chiếu, tủ bát, bàn ghế...